Post: : Admin
Hôm nay ngày 22/04/2018 (Nhằm ngày 07/03/ Đinh Dậu) Chư tăng Bổn Tự cùng các anh chị em Phật tử trẻ Chùa Phước Viên đã ghé thăm mái ấm tình thương Phan Sinh (ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) số tiền 10 triệu đồng, 2 tạ gạo, mì tôm, và một số vật dụng khác... Đây là nơi hiện đang nhận nuôi dưỡng, chăm sóc từ thiện hơn 80 trẻ em và khoảng 20 người lớn, người già bị tật nguyền như chậm phát triển, thần kinh, bại não.

Quản lý mái ấm Phan Sinh - ông  Chu Văn Nhâm cho biết: “Đây hầu hết là các cháu bị tật nguyền với nhiều bệnh nguy hiểm như tâm thần, bại não. Những lúc trời nóng khiến các cháu bị lên cơn, các cháu sẵn sàng cấu xé, cắn, cào, thậm chí đánh những người xung quanh, bạn bè, gây thương tích. Do đó, bất đắc dĩ, chúng tôi phải sử dụng biện pháp cột tay, chân các cháu lại để hạn chế tối đa nhất những nguy cơ này.”

Chắc chắn rằng, tâm huyết, sự tận tâm của những con người nơi đây là có thừa, nhưng để có đủ điều kiện lo cho các em, các hoàn cảnh bệnh tật và những cụ lớn tuổi cuộc sống được tốt hơn thì đòi hỏi nguồn kinh phí không nhỏ. Mong rằng những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng chung tay, góp sức cho Mái Ấm Phan Sinh có thêm động lực cũng như nguồn kinh phí trang trải cho cuộc sống mọi người nơi đây.

Một số hình ảnh ghi nhận lại:


BBT