Post: : Admin
Vừa qua Chùa Phước Viên đã tổ chức thành công Khoá tu Mùa Hè dành cho các em thanh thiếu niên Phật tử với chủ đề: "Lý tưởng, Tình yêu và Truyền thống". Những khoảnh khắc, những giây phút được trải nghiệm, học hỏi, tu tập của các em được Quý thầy trong Ban tổ chức sâu chuỗi và tổng kết lại thành video.

Sau khi bế mạc khoá tu, tất cả các em Khoá sinh đều rất chờ đợi Clip tổng hợp này, nhưng vì bận nhiều Phật sự nên đến nay, quý Thầy mới gửi đến các em Khoá sinh cũng như các bạn có quan tâm đến Phật sự của Chùa.

Chút kỷ niệm còn đọng lại của Khoá tu, nó sẽ mau nhạt phai nếu ai đó không đem những gì đã học hỏi, thu hoạch được từ những lời dạy của đức Phật để chuyển hoá bản thân, lợi ích cho gia đình và xã hội. Nó sẽ vô cùng giá trị và ý nghĩa nếu chúng ta biết trân trọng và thực thi lời Phật dạy trong cuộc sống để làm mới bản thân và hoàn thiện chính mình. Gửi đến các Bạn clip Tổng hợp Khoá tu để các bạn xem và nhớ lại, chúng ta đã từng cùng nhau trải qua 5 ngày tu tập tại Chùa Phước Viên đáng trân trọng như thế nào.

BBT