Post: : Admin        Theo những bước chân của Quý Thầy  và Phật Tử Chùa Phước Viên trong chuyến đi Phát quà Từ Thiện “Vì Miền Trung thân yêu” tại Hà Tĩnh. Đoàn cũng đã chuẩn bị 30 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật và gia đình neo đơn.

        Chuyến đi từ thiện lần này do thời gian không cho phép nên Quý Thầy cũng đã tranh thủ ghé thăm, tặng quà cho những hoàn cảnh đặc biệt đó mà quên đi những mệt nhọc, những khó khăn khi đi tới từng hộ gia đình. Dù trưa nắng nhưng Quý Thầy cùng đoàn tản bộ vài cây số hay phải lên đò qua sông mới tới được những hoàn cảnh cần được chia sẻ.

        Mỗi gia đình một hoàn cảnh: khó khăn – bệnh tật – neo đơn nhưng nhìn vẻ mặt rạng ngời và hạnh phúc của những con người nơi đây khi Quý Thầy và đoàn ghé thăm. Mong rằng những việc làm ý nghĩa và tâm nguyện của Quý Thầy và Phật tử Chùa Phước Viên cũng như các nhà hảo tâm sẽ xoa dịu được phần nào những khó khăn – cho họ vững tin hơn và lạc quan trong cuộc sống. Sống trên đời cho đi thật nhiều, để những phần quà của mình có thể giúp đỡ được nhiều người cần được chia sẻ.


Một số hình ảnh BBT đã ghi nhận lại:


Quảng Trường