Post: : Admin        Trên chuyến tặng quà đến bà con vùng lũ tại Khánh Hòa, chương trình của đoàn là có tu tập và vui chơi tại thành phố biển Nha Trang, nhưng lại gặp hôm biển bão, gió lớn, từng đợt sóng cuồn cuộn vỗ mạnh vào bờ. Thế là mọi người trong đoàn đều chặc miệng tiếc rẻ. Sự chuẩn bị và mong muốn được tắm mình trong biển Nha Trang phút chốc đều tan biến.
        Mặc dù rất tiếc nhưng phải từ giả biển Nha Trang, đoàn dùng điểm tâm sáng và thăm chùa Long Sơn, tượng Phật trắng…, gặp mưa và chạy…
        Con đường đem “tình yêu thương” đến với “người thương” cũng thật là cam go, khó chịu. Phải cảm ơn các bác tài xế dễ thương dễ mến.
        Đoàn đã đến thăm và dùng cơm trưa tại chùa Phật Quang, nơi thầy Quảng Tịnh (em ruột của thầy Quảng Cảnh) trụ trì. Đoàn đã phát 100 phần quà tại đây.

        Hòa thượng Viện chủ chùa Phước Viên có hơn 100 đệ tử, trong đó có một đệ tử là thầy Quảng Hóa (hồi xưa hay gọi là chú Lý), đang trụ trì tại chùa Phước Tịnh, tỉnh Khánh Hòa. Đoàn đã đến thăm thầy, dùng chiều và sinh hoạt rất là ấm áp tại đây.

Một số hình ảnh ghi nhận lại:
Quảng Trường