Post: : Admin

Trước đó ngày 15/07/Nhâm Thìn, nhân mùa Vu Lan - Báo Hiếu PL: 2556, tổ đình Phước Viên (phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai) trang nghiêm và thành kính tổ chức lễ cài hoa hồng, dâng y cúng dường Chư Tăng, dâng bánh cho Cha Mẹ.Chứng minh buổi lễ có: HT. Thích Quang Đạo-Phó BTS kiêm trưởng BHP tỉnh Đồng Nai viện chủ tổ đình Phước Viên; TT. Thích Phước Hoàng-giáo thọ sư tổ đình Phước Viên và Chư tôn đức Tăng tổ đình cùng hơn 7000 Phật tử các giới tham dự.


Tại buổi lễ Hòa thượng chứng minh dạy Phật tử hiểu rõ về ân đức sanh thành dưỡng dục của Cha Mẹ người đã hy sinh nuôi nấng chúng ta thành người, sống phải hiếu thảo với Cha Mẹ.

Lễ Vu Lan là dịp nhằm nhắc nhở mọi người luôn sống phải biết tri ân và báo ân. Tại buổi lễ cài hoa hồng các Phật tử lần lượt chuẩn bị trên tay những món quà Vu Lan lên các bậc Cha Mẹ của mình, lễ diễn ra trong không khí trầm lắng và thiêng liêng, khi em Phật tử đọc bài cảm niệm về Cha Mẹ từng giọt nước mắt lăn dài trên má của mỗi người khi nghĩ về công Cha nghĩa Mẹ.

Đêm 14/07 tổ đình có tổ chức đêm văn nghệ cây nhà lá vườn với chủ đề: "Suối nguồn yêu thương" các tiết mục phong phú và ý nghĩa do các em Phật tử tổ đình trình diễn.


QH