Post: : Admin        Vào đêm 15/12 năm Bính Thân (Nhằm ngày 12/01/2017) chùa Phước Viên đã tổ chức thành công buổi biểu diễn văn nghệ "Ấm áp tình xuân 3". Với mục đích kết nối những tấm lòng, san sẻ yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn chương trình đã dành được sự quan tâm và đóng góp rất lớn từ các nhà hảo tâm và Phật tử thập phương gần xa.Tiết mục khai mạc trong đêm văn nghệ gây Quỹ từ thiện "Ấm áp Tình Xuân 3"


        Đêm diễn văn nghệ còn là sân chơi lành mạnh cho các em phật tử trẻ thể hiện tài năng qua các tiết mục đầy màu sắc. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ đến từ Tp. Hồ Chí Minh. Tiếp nối sự thành công qua hai mùa văn nghệ chào xuân trước, "Ấm áp tình xuân" mùa 3 cũng thành công tốt đẹp với sự đón nhận nồng nhiệt từ quý khán giả.

        Đêm nhạc đã mang lại sự hân hoan trong lòng mọi người. Ngoài việc thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc khán giả còn góp chung tấm lòng làm việc ý nghĩa. Toàn bộ sự đóng góp và ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ được trao tận tay đến các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ được đón cái Tết ấm áp hơn.


Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận lại:Quảng Trường