Post: : Admin MỤC ĐÍCH: Nhằm giúp đỡ các em thiếu nhi ở vùng sâu vùng xa, đồng bào dân tộc ở miền núi có được một cái tết Trung Thu đầy yêu thương và ý nghĩa. Đồng thời ngang qua việc tổ chức này, sẽ giúp các em thanh thiếu niên đang sinh hoạt và tu học tại Tổ đình Phước Viên có cơ hội trải nghiệm những giá trị đạo đức cũng như truyền tải được tình yêu thương, sẻ chia giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn hơn mình, thể hiện tinh thần từ bi trong đạo Phật. Ban Nghi Lễ Tổ đình Phước Viên sẽ tổ chức 1 chương trình tết Thiếu Nhi với chủ đề “Trung Thu Cho Em” tại chùa Hoa Khai, xã Đạo Nghĩa, huyện Kiến Đức, tỉnh Đăk Nông.

 THỜI GIAN TỔ CHỨC: Chủ nhật ngày 23/9/2018 (nhằm ngày 14/8/Mậu Tuất).
 THỜI GIAN XUẤT PHÁT: 21h00 tối thứ 7 ngày 22/9/2018 (nhằm ngày 13/8/Mậu Tuất).
 THỜI GIAN KẾT THÚC HÀNH TRÌNH: 22h00 tối chủ nhật ngày 23/9/2018 (nhằm ngày 14/8/Mậu Tuất). 
 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Chùa Hoa Khai, xã Đạo Nghĩa, huyện Kiến Đức, tỉnh Đăk Nông (1 số địa điểm dân tộc lân cận).
 SỐ LƯỢNG DỰ KIỆN THAM DỰ: 100 thành viên (phương tiện vận chuyển là 2 xe 50 chỗ ngồi).
 SỐ LƯỢNG PHÁT BÁNH TRUNG THU: 1.000 phần bánh kẹo và 1.000 lồng đèn cho các em thiếu nhi ở chùa Hoa Khai và 1 số điểm lân cận (Vận động các nhà hảo tâm, quý Phật tử ủng hộ).
 PHƯƠNG THỨC TỔ CHỨC: Phát quà Từ thiện, tu tập 1 ngày tại chùa Hoa khai (có chương trình riêng), tổ chức vui tết Trung Thu cho các em thiếu nhi (có chương trình riêng). 
 Kính thưa quý Mạnh thường quân, quý Phật tử xa gần, đây là chương trình Trung Thu rất ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi ở vùng cao nguyên, nơi đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn. Chính vì vậy thay lời cho BTC chương trình, xin được kêu gọi sự phát tâm ủng hộ của quý nhà hảo tâm, cùng chung tay với BTC làm nên một chương trình đầy ý nghĩa, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi, giúp cho các em có một cái tết Thiếu Nhi ngập tràn sự yêu thương và ấm áp.
 Mọi sự phát tâm ủng hộ xin quý vị gửi về Ban Tiếp Lễ của Tổ đình Phước Viên or liên hệ trực tiếp:
 0902.937.071 (Thầy Quảng Pháp) 
 01662.850.596 (PT Nguyên Thiên).
        Xin kính chúc quý vị cùng gia đình thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường như ý.
        Mọi thông tin chương trình và sự ủng hộ của Quý mạnh thường quân - các nhà Hảo tâm sẽ được đăng tải thường xuyên
  Website: chuaphuocvien.net